Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 6

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 6

Với hình dáng là một hình tam giác, không chỉ nằm tiếp giáp với nhiều quận trung tâm khác, thì quận 6 còn là một trong những vị trí hàng đầu cho việc giao thương hàng hóa với một số nước có nền kinh tế phát triển như Mỹ. Và với nhu cầu cấp thiết đó,  DHL Express đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

chuyen-hang-đi-mỹ-01

Sự khác biệt khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 của DHL Express?  

DHL Express đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ ở khu vực Châu Á, Châu Âu mà hiện nay công ty DHL vẫn còn đang cố gắng không ngừng để vươn xa hơn nữa. Với sự ra đời của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 là một trong những cột mốc quan trọng của công ty chuyển phát DHL Express, chúng tôi đã cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng của dịch vụ, xây dựng sự tín nhiệm mong đợi của khách hàng với chúng tôi.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp vận chuyển đa dạng.Đáng lo ngại khi chất lượng không tốt, nội lực chưa được đầu tư gây ra sự mất uy tín đối với đơn vị kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân công nên khiến hàng hóa như bị mất, thất thoát, thời gian giao hàng.

Theo như được có rất nhiều vụ khiếu nại của khách hàng đối với dịch vụ vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh như giấy tờ của khách bị giao sau ngày hẹn, hàng mang tới bị hư hỏng nặng, thái độ của nhân viên giao hàng không nhiệt tình… và rất nhiều phản ánh khác

Về thời gian gửi hàng đi Mỹ tùy theo nhu cầu lựa chọn dịch vụ của khách hàng, nếu lựa chọn theo gói dịch vụ chuyển phát nhanh thì chỉ dao động từ 2-3 ngày làm việc, còn khi nếu lựa chọn theo gói dịch vụ thông thường thì sẽ lưu động từ 3-5 ngày làm việc.

chuyen-phat-nhanh-01

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài bước đơn giản:

 • Gửi yêu cầu giao hàng đến DHL quận 6
 • DHL quận 6 sẽ xác nhận yêu cầu của khách hàng có thuộc mặt hàng gửi vào Mỹ hay không và xem xét cân nặng để tính phí vận chuyển
 • Xem xét vận chuyển theo hình thức CPN hay Tiết kiệm.
 • Giao hàng

CHUYỂN-HÀNG-ĐI-MỸ-01

Chuyển phát nhanh DHL Express cam đoan với khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6

 • Nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi.
 • Lịch trình vận chuyển được cung cấp minh bạch cho quý khách thông qua một số công cụ trực tuyến giúp khách hàng tiện theo dõi hàng hóa.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu có xảy ra mất mát và bễ vỡ đồ dễ vỡ.
 • Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 luôn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng, cho nên khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi luôn cam kết hoàn toàn về thời gian, giá cả, độ bảo mật, các chế độ bảo hiểm hàng hóa… luôn làm khách hàng hài lòng.

GỬI-HÀNG-ĐI-MỸ-02

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5

 • Chính xác và nhanh chóng: Thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
 • Uy tín: Quy trình giao nhận hoàn thiện bởi sự chính xác của quy trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Linh hoạt: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.
 • Tiện ích: Các dịch vụ của DHL đều hoàn toàn miễn phí như thu tiền hộ, chuyển khoản, hay theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì khách hàng cần.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
 • Tiết kiệm: DHL luôn mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 456 683

để được hỗ trợ tư vấn và tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 của DHL là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT TẠI DRAGON EXPRESS

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ luôn cung cấp bảng giá gửi hàng rẻ nhất và ưu đãi nhất. Mời quý khách tham khảo và trải nghiệm dịch vụ tại công ty chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách!

Chi Nhánh Dragon Express TPHCM:

 • Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí
 • Minh. ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất )
 • Hotline: 0921929555
  Email: dhlexpresshanoi@gmail.com

Leave Comments

0898 349 449
0898349449